Bảng giá bán dù che nắng ngoài trời

du lech tam tlp
3.8 (75%) 4 votes

Tham khảo bảng giá bán dù che nắng ngoài trời của công ty Thiên lộc phát năm 2018. Bao thi công lắp ráp hoặc chỉ sản xuất các loại dù che ngoài trời theo yêu cầu khách hàng

Công ty Thiên lộc phát chuyên cung cấp các loại dù che mưa nắng ngoài trời, phù kiện các loại dù che, linh kiện mái che di động các loại.

Giá bán dù che nắng ngoài trời được tính như thế nào?

Giá dù che mưa nắng ngoài trời được tính theo hai công thức khác nhau bao gồm 02 loại.

Thứ nhất, giá vải dù che ngoài trời được tính theo bán kính làm dù che, bán kính càng lớn thì giá dù che ngoài trời càng cao

Thứ hai, giá linh kiện bao gồm hai loại chính là dây cột dù(dây cáp và dây bẹ) và trụ dù, giá được tính theo mét(m).

Quý khách có thể xem chi tiết bảng báo giá tại đây>> Bao gia du che nang
du che nang thien loc phat
Ảnh: Một số mẫu dù che mưa nắng Thiên lộc phát

Giá các loại vải bạt may dù che nắng ngoài trời có bán kính thường giao động từ 10m – 35m giá giao động từ 3.000.000đ – 80.000.000đ(tùy từng loại)

Giá các loại dây cột, trụ dù giao động từ 5.000 – 700.000đ/m(Tùy từng loại)

bao-gia-du-bat-hoan-chinh
Ảnh: Bảng báo giá sản xuất một số loại dù che nắng ngoài trời

Quý khách sẽ được công ty Thiên lộc phát chúng tôi báo giá chi tiết và cụ thể từng loại và giá tổng thể sản xuất ra từng loại dù che mưa nắng ngoài trời khi quý khách liên hệ tới tổng đài nhân viên hỗ trợ của công ty chúng tôi.

Thiên lộc phát có dịch vụ lắp đặt trọn gói dù che ngoài trời hay không?

Có, công ty chúng tôi có đội ngủ thợ giỏi đông đảo luôn sẵn lòng phục vụ lắp đặt các loại dù che mưa nắng ngoài trời giúp quý khách hàng. Chúng tôi sẽ rất vui nếu khách hàng đưa ra yêu cầu lắp đặt trọn gói. Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết các loại dù che ngoài trời, linh kiên lắp đặt cũng như chi phí lắp đặt trọn gói dù che mưa nắng ngoài trời. Chúng tôi đã thi công khá nhiều các hệ thống dù che cho nhiều khách hàng tại Tp HCM và các khu vực lân cận và được nhiều người rất tín nhiệm.

gia du che ngoai troi
Ảnh: Một số mẫu dù che mưa nắng ngoài trời, cafe

Phong cách phục vụ là luôn tôn trọng lời hứa, giao hàng và lắp đặt đúng hẹn, thi công nhanh chóng. Khâu thiết kế dù che luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để lên phương án tối ưu nhất. Khi khách hàng cần đến chúng tôi tư vấn báo giá xin hãy alo vào số điện thoại 02866826945 chúng tôi luôn có thể sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Chế độ bảo hành các sản phẩm dù che của công ty có tốt hay không?

Qua một quá trình làm việc lâu dài chúng tôi nhận thấy không chỉ ban đầu làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn có mối quan hệ với khách hàng về sau này, chính vì vậy mà chúng tôi luôn tự nhắc nhở đơn vị mình chú ý khâu bảo hành và hậu mãi chu đáo cho khách hàng, biến khách hàng trở thành khách hàng thân thiết, tránh hiện tượng lắp đặt xong rồi thôi, đưa con bỏ chợ để khi tới hư hỏng hay sự cố không hỗ trợ cho khách hàng kịp thời. Tuy nhiên chúng tôi cũng có nhiều nguyên tắc trong quy định bảo hành cho khách hàng đó là chúng tôi làm theo quy định bảo hành của nhà sản xuất, đổi trả theo quy định chứ không làm tràn lan, điều này đã có sự tư vấn kỹ lưỡng ngay tư khâu tư vấn bao đầu nên khách hàng cần chú ý các điểm này.

Khi bạn cần bảng báo giá chi tiết dù che mưa nắng ngoài trời hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi tại PKD. Xin cảm ơn và rất vui được phục vụ quý khách.

 

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*