Bảng giá bán dù che nắng ngoài trời chuẩn nhất 2024 tại Tphcm

du lech tam tlp

Bảng giá bán dù che nắng ngoài trời chuẩn nhất 2024 – Thiên Lộc Phát

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Tphcm do nhu cầu sử dụng dù che nắng,  dù lệch tâm khá nhiều và đang có chiều hướng tăng đột biến. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ô dù che nắng mưa ngoài trời đã ra đời. Bên cạnh đó, sản phẩm dù che nắng này chúng không chỉ đem lại nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng mà còn đáp ứng được các tiêu chí kinh doanh của nhiều đơn vị.  Qua đó bảng giá bán dù che nắng ngoài trời cũng thực sự đang có giá khá cạnh tranh nhau.

Và để tìm hiểu về giá bán dù che nắng ngoài trời hiện nay là bao nhiêu tiền cho phù hợp đó cũng chính là điều vô cùng cần thiết hiện tại để giúp cho quý anh chị khách hàng tìm được dòng sản phẩm dù che nắng chất lượng với mức chi phí cạnh tranh nhất. Phần chia sẻ bên dưới, Cty Dù Che Thiên Lộc Phát xin cập nhập bảng giá dù che nắng ngoài trời – dù lệch tâm giá rẻ mới nhất hiện nay.

Mô tả sơ lược dù che nắng ngoài trời tại Thiên Lộc Phát cung cấp

=> Bởi những mẫu ô dù này với thiết kế lệch sang một bên nhưng kết cấu của tán dù thì là hình vuông cho nên diện tích để dù che nắng , che mưa của chúng trở nên rất rộng rãi, rất thoáng đãng và rất hiệu quả hơn.

– Một điều tương đối khá là đặc biệt nữa của các mẫu dù che nắng ngoài trời này là tùy vào mục đích cũng như cầu cần sử dụng mà quý anh chị mình có thể ghép mẫu dù che nắng lại với nhau nhằm để mang đến một không gian vô cùng bắt mắt và nổi bật.

– Còn về việc nâng lên hay hạ dù che nắng ngoài trời xuống, mở ra hay thu chúng vào cũng tương đối rất dễ dàng và đơn giản hơn do những mẫu dù che nắng ngoài trời loại nhỏ hay lớn ngoài trời thường được thiết kế theo kiểu thanh nâng hạ đòn bẩy rất chi là thuận tiện luôn á. Qua đó, việc đóng hay mở ô dù này cũng trở nên vô cùng đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn.

dù che nắng ngoài trời
Mẫu dù che nắng ngoài trời đẹp được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay

Dù che nắng  ngoài trời Thiên Lộc Phát – Địa chỉ đáng tin cậy 

– Bên cty Dù Che Thiên Lộc Phát của mình sẽ miễn phí thiết kế cũng như in logo lên ô dù che nắng mưa. Ngoài ra, bên mình còn có thể đáp ứng được những đơn hàng dù che nắng ngoài trời từ số lượng ít đến số lượng nhiêu, giao hàng tận nơi, giao đúng hẹn.

– Còn về thân chính của ô dù che nắng ngoài trời là hộp 60 x 45mm, kèo là hộp 20 x 20mm. Thân và kèo của dù che nắng của mái che Thiên Lộc Phát thường được sơn một lớp tĩnh điện đồng thời mạ kẽm nên chống được rỉ sét rất tốt

– Và toàn bộ phần bu lông, vít lắp ráp khung bằng inox, ốp trang trí bằng inox. Còn phần đế dù che nắng được đúc bằng đá, vát cạnh, kích thước 60 x 70cm nặng gần 100kg. Phần Vải dù che nắng thì được dùng những tấm vải chuyên dùng ngoài trời có độ dày cũng như độ bao phủ tuyệt đối, được phủ thêm 2 lớp PU nữa.

>>> Xem thêm: dù che nắng ngoài chợ

Báo giá bán dù che nắng ngoài trời tại Thiên Lộc Phát được tính như sau:

*** Giá dù che nắng mưa ngoài trời – dù lệch tâm các loại do Thiên Lộc Phát cung cấp hiện tại được tính theo hai công thức khác nhau bao gồm 02 loại.

– Loại thứ nhất là về giá vải dù được tính theo bán kính làm dù che, bán kính càng lớn thì giá dù che ngoài trời càng cao

– Thứ hai, giá linh phụ kiện của các dòng dù che Thiên Lộc Phát bao gồm hai loại chính là dây cột dù (dây cáp và dây bẹ) và trụ dù, giá được tính theo mét(m).

=> Giá ước lượng dù che nắng mưa ngoài trời 2024 tại Thiên Lộc Phát:

+ Đối với các loại giá vải bạt dùng để may , dù che nắng ngoài trơi, mái che, mái hiên di động dao động khoảng: 125.000đ/m2 (tùy từng loại)

+ Còn đối với Giá các loại cây dù che ngoài trời, dù lệch tâm nguyên chiếc (bộ) giao động từ: 450.000đ – 3.000.000đ/cây

+ Và với các loại giá dây cột, trụ dù che nắng thì chỉ tầm 3.500/m (Tùy từng loại)

+ Cuối cùng là với các loại giá đếcủa chúng thì chúng dao động từ 130.000đ – 420.000đ/cái (Tùy từng loại)

du che nang ngoai troi
Ảnh: Một số mẫu dù che nắng ngoài trời, cafe

=> Bảng báo giá bán lẻ các loại dù che nắng ngoài trời do Thiên Lộc Phát cung cấp.

– Đối với những mẫu Dù che nắng ngoài trời loại nhỏ 1,1m vải dày thì giá khoảng: 500,000 đ/bộ và loại 1,2m thì giá tầm: 550,000đ/bộ. Còn đối với 1,35m thì giá khoảng: 690,000đ/bộ

– Đối với những mẫu ô dù che nắng ngoài chợ 1,5m đường kính 3m thì giá khoảng: 830,000đ/bộ. Và loại 1,8m đường kính 3,6m thì giá tầm: 940,000đ/bộ

– Và với những kiểu Dù che nắng ngoài trời dạng lệch tâm tròn đường kính 3m giá: 2,550,000đ/bộ. Còn với Dù lệch tâm vuông đường kính 3m giá khoảng: 3,350,000đ/bộ.

– Những kiểu ô dù dạng lệch tâm vuông đường kính 2,5m giá từ: 2,700,000đ/bộ

– Linh phụ kiện của các kiểu dù che nắng đế chân vòng xoay giá khoảng: 430,000đ/cái

– Bảng giá bán dù che nắng ngoài trời dạng lệch tâm tròn trong thùng giấy đường kính 2,5m giá tầm: 2,550,000đ/bộ. Các mẫu Dù đứng tâm cà phê 3m giá: 1,250,000đ/bộ.

– Và với các phụ kiện đế dù che tròn bê tông giá: 150,000đ/cái. Đế dù sắt giá khoảng: 200,000đ/cái. Đế dù lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn màu trắng & màu đen giá tầm: 400,000đ/cái.

=> Ngoài ra, giá lều xếp Thiên Lộc Phát thì được tính như sau:

* Lều xếp 3mx3m mỏng giá trọn bộ : 2.750.000

* Lều xếp 3mx3m dày giá trọn bộ : 3.250.000

* Lều xếp 3mx4,5m dày giá trọn bộ : 4.150.000

*** Một vài chú ý:

+ Bảng giá bán dù che nắng ngoài trời do đơn vị Dù Che Thiên Lộc Phát vừa cập nhập ở trên là bảng giá chi tiết được phát trực tiếp cung cấp cho quý anh chị người dùng với giá bán lẻ. Còn đối với các đại lý muốn kinh doanh các loại dòng sản phẩm dù che nắng ngoài trời của bên mình thì xin vui lòng liên hệ để có giá ưu đãi nhất ạ.

+ Bảng giá ở trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển cũng như thợ lắp đặt rồi. Song đó bảng báo giá ấy chưa bao gồm thuế VAT đâu nhá ( nếu muốn thì thêm 10%)

+ Và bảng báo giá do mái che Thiên Lộc Phát cập nhập ở trên có thể thay đổi chút ít tùy vào từng thời điểm cũng như giá thị trương tăng giảm.

=> Còn nếu như quý vị có nhu cầu sử dụng số lượng lớn hay nhỏ ô dù che nắng ngoài trời hay dù lệch tâm, dù lệch tâm tròn hoặc muốn tham khảo thêm giá bán dù che nắng các loại thì hãy liên hệ trực tiếp với bên Cty của mình qua các địa chỉ chi nhánh cũng như các số phone ở cuối bào chia sẻ để bên mình báo giá bán dù che nắng, dù che mưa chi tiết và cụ thể hơn cho từng loại và những ưu đãi như thế nào.

du che thien loc phat
Ảnh: Mái che Thiên Lộc Phát cung cấp dù che nắng ngoài trời các loại
Thiên lộc Phát có dịch vụ lắp đặt trọn gói dù che nắng mưa ngoài trời các loại

– Bên cty Dù Che Thiên Lộc Phát xin trả lời rằng là ” Có”, công ty của mình có một đội ngũ thợ khá đông có tay nghề giỏi , đặc biệt là luôn sẵn lòng phục vụ lắp đặt các loại ô dù che – dù lệch tâm – lều xếp các loại. Bên cty của mình sẽ rất lấy làm vui nếu như quý anh chị khách hàng đưa ra những yêu cầu về dịch vụ lắp đặt trọn gói ạ.

– Và mọi thông tin cũng như chi tiết về ô dù các kiểu thì xin quý anh chị khách hàng hãy liên hệ ngay với bên Thiên Lộc Phát để được báo giá chi tiết, cụ thể hơn về các loại dù che ngoài trời cũng như về linh phụ kiên khi lắp đặt hoặc chi phí lắp đặt trọn gói, Nội Thất Thiên Lộc Phát đã thi công rất nhiều các hệ thống dù che nắng ngoài trời, dù lệch tâm – lều xếp – mái che nắng cho rất chi là nhiều khách hàng tại Tp HCM cũng như các tỉnh thành trong khu vực miền Nam & Miền Tây nước ta và đã nhận lại rất nhiều sự phải hồi hài lòng, tín nhiệm.

– Bên Dù Che Thiên lộc Phát là một trong những Doanh Nghiệp chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp tất cả những dòng dù che ngoài trời, dù lệch tâm, bạt che nắng mưa tự cuốn,…… và đặc biệt là các linh phụ kiện của dù che linh kiện mái che di động , mái xếp các loại. Bên cty của mình ra đời cách đây gần 15 năm tiền thân của công ty mình là Cơ Sở Mái Hiên Phú Xuân chuyên về cơ khí xây dựng đặc biệt với các mảng như mái che xếp, mái hiên di động, vái vòm, nhà vòm, nhà tiền chế, mái xếp lượn sóng, mái che thông minh, bạt che nắng mưa ngoài trời,….…qua quá trình phát triển cũng đã lâu dài tại Tp HCM vì thế bên mình hiện nay đã phát triển thêm mảng sản xuất và cung ứng các linh phụ kiện ô dù che nắng , dù che mưa, mái che di động , mái xếp các loại.

– Phong cách phục vụ của Dù che nắng ngoài trời Thiên Lộc Phát là luôn tôn trọng lời hứa, giao hàng, lắp đặt đúng như đã hẹn, thi công nhanh chóng sẽ không làm mất quá nhiều thời gian lẫn công sức và sự chờ đợi của quý vị. Còn về Khâu thiết kế dù che nắng, dù che mưa luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để lên những phương án tối ưu nhất. Một khi quý anh chị khách hàng cần đến Cty của mình để tư vấn báo giá bán dù che nắng, dù che mưa thì xin hãy alo vào những số phone ở cuối bài viết bên mình luôn sẵng sàng để giúp đở quý vị.

du che ngoai troi ss
Dù che nắng ngoài trời đủ kiểu dáng cho quý bạn lựa chọn
Chế độ bảo hành dù che nắng ngoài trời của Thiên Lộc Phát

* Qua một quá trình làm việc gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, cung cấp và báo giá bán dù che nắng ngoài trời lâu dài thì  bên Cty Dù Che Thiên Lộc Phát của mình nhận thấy không chỉ ban đầu làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn có những mối quan hệ với khách hàng về sau này. Cũng chính vì thế mà bên Cty của mình luôn tự nhắc nhở đội ngũ thợ, nhân viên của mình phải thật cẩn thận chú ý vào tất cả các khâu từ bảo hành và hậu mãi chu đáo cho quý vị.

* Và phải làm sao để biến tất cả quý anh chị trở thành khách hàng thân thiết nhất của cty, tránh hiện tượng quý vị đặt hàng ô dù 1 lần bên cty xong rồi thôi, y như câu nói ” đưa con bỏ chợ” để một khi tới hư hỏng hay gặp bất kỳ sự cố nào ngoài khả năng thì không có ai hỗ trợ cho quý vị kịp thời.

* Tuy nhiên bên Cty Thiên Lộc Phát của mình cũng có nhiều nguyên tắc trong quy định bảo hành – bảo dưỡng sản phẩm ô dù che nắng mưa, dù che ngoài trời cho khách hàng đó là bên Cty luôn làm theo những quy định bảo hành của nhà sản xuất, đổi trả theo quy định chứ không làm tràn lan và những điều như thế này đã có sự vô cùng kỹ lưỡng ngay tư khâu tư vấn ban đầu nên quý vị cần phải chú ý đến các điểm như thế này.

* Nếu quý anh chị là khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp & bảng giá bán dù che nắng ngoài trời tại Sài Gòn thì hãy liên hệ ngay với Thiên Lộc Phát để được tư vấn & phục vụ một cách tốt nhất. Tại Dù Che Thiên Lộc Phát quý vị sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp , rất khoa học, luôn tư vấn đưa ra những mẫu dù che nắng đẹp hợp với không gian, vị trí cũng như nhu cầu sử dụng của quý vị, luôn đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ khi có nhu cầu sử dụng dù che nắng ngoài trời

NỘI THẤT THIÊN LỘC PHÁT
Địa chỉ 01: 994-996, Hà Huy Giáp, P. Thạnh lộc, Q12, Tp HCM

Địa chỉ 02: 1282, Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, BD
Tel: (028) 66 826 945 (Ms Thảo)
Hotline 1: 0974.643.945 (Ms Tuyền)
Hotline 2: 0909.538.955 (Ms Thơm)
Email: noithatthienlocphat@gmail.com
Zalo: 0974 643 945(Ms Tuyền)
Website: https://thienlocphat.com.vn