Chính sách giao hàng và vận chuyển

giao-hang1

Chính sách giao hàng và vận chuyển

Chính sách giao hàng và vận chuyển áp dụng cho các sản phẩm linh phụ kiện, thiết bị lắp đặt mái che di động và các loại dù che nắng ngoài trời như dù tròn, dù vuông, dù quảng cáo các loại.

1. Điều kiện giao hàng và vận chuyển:

Không phân biệt khách mới hay khách quen mà quan trọng ở sản phẩm và số lượng sản phẩm linh phụ kiện mái che di động mà khách hàng mua là những gì, nếu đơn hàng trị giá từ 500.000đ trở lên chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách thông qua các con đường vận chuyển thông dụng bằng xe máy hoặc xe tải tùy vào kích thước và số lượng đặt mua của quý khách.

2. Phạm vi áp dụng

Khách hàng của công ty Thiên lộc phát chủ yếu nằm tại khu vực Phía nam như Tp HCM, Bình dương, Đồng nai, Long an và các tỉnh thành khác trên cả nước đã tham gia mua hàng tại công ty Thiên lộc phát chúng tôi

phu kien du che
Ảnh: Một số loại linh phụ kiện dù che

3. Thời gian nhận hàng

Thiên lộc phát nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ công ty hay văn phòng đại diện có hàng đến điểm giao là 30 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

phu kien mai hien di dong 1
Ảnh: Một số loại linh phụ kiện mái che

Thời gian giao hàng ngoài khung giờ hành chính, còn giao hàng theo thỏa thuận giữa hai bên là phía công ty và khách hàng có nhu cầu. Không cứng nhắc theo nguyên tắc hoạt động chi tiết, cụ thể.

Về điều kiện và thời giao hàng khách hàng có thể thỏa thuận riêng với nhân viên tư vấn của công ty Thiên lộc phát qua tổng đài.

Xem thêm>>

+ Giới thiệu về công ty Thiên lộc phát

+ Chính sách bảo hành

 

Be the first to comment

Leave a Reply