Cung ứng rèm ( màn) nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa giá rẻ ở Bình Dương

Cty Thiên Lộc Phát – Xin kính chào toàn thể quý anh chị và quý công trình cũng như quý gia chủ. Kính thưa quý anh chị bên Cty của mình chuyên hoạt động trong những lĩnh vực phân phối, thiết kế và lắp mặt hàng màn nhựa pvc, rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi, chống côn trùng, chống sơn tĩnh điện, …. với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảo bảo, sản phẩm được bảo hành dài hạn, đã được đông đảo quý anh chị, quý công trình hay quý gia chủ tại Bình Dương cũng như Sài Gòn ( HCM) – Biên Hòa – Cần Thơ,… tin tưởng, yêu mến và tin dùng trong  xuốt thời gian qua. 

1. Sơ lược đôi phần về lĩnh vực phân phối rèm nhựa, màng nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa ở Bình Dương.

_ Màng nhựa pvc hay còn được gọi là rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa dòng vật liệu này luôn có khả năng cản được tất cả những bụi bẩn, các côn trùng, chống được sơn tĩnh điện và đặc biệt là luôn hạn chếđược  sự thất thoát hơi lạnh cho không gian đã sử dụng nó. Cũng chính vì những lợi ích ấy  nên rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa ở Bình Dương luôn được dùng để làm vách ngăn cho các phòng lạnh hay ở những khu vực nào cần thiết và nơi nào cần có một không gian yên tĩnh thì sử dụng chúng là hợp lý nhất.
_  Vật liệu màng nhựa pvc, rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa ở  hòa Bình Dương thông thường được sử dụng cho những không gian trong các hộ gia đình, các văn phòng, hay các nhà hàng, các kho xưởng,..…Bởi chúng có rất nhiều công dụng và điển hình như công dụng ngăn lạnh cực kỳ hiệu quả luôn, đặc biệt nữa là dòng vật liệu này không bao giờ chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến tất cả những người xung quanh hay người sử dụng.
_ Và như quý anh chị/quý công trình hay quý gia chủ cũng biết rồi, tất cả những dòng vật liệu/ sản phẩm màng nhựa pvcc, rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa ở Bình Dương được sử dụng trên thị trường ở Bình Dương ngày nay chúng điều  được sử dụng khá nhiều và khá phổ biến. Dòng sản phẩm này được coi là giải pháp tiết kiệm năng lượng hay chi phí mang đến những sản phẩm hàng hóa tốt nhất phục vụ cho khách hàng.
_ Màn nhựa PVC , rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa ở Bình Dương luôn có tác dụng ngăn được những thất thoát do hơi lạnh gây ra, luôn cản được những bụi bẩn, chống được tiếng ồn, tiếng còi xe từ bên ngoài vọng vào, ngăn cản được các côn trùng có thể bay vào hay chống được sơn tĩnh điện,….…Vật liệu này thường  được dùng để làm vách ngăn cho các căn phòng sử dụng máy lạnh , máy điều hòa hay tại những khu vực cần có 1 không gian yên tính.
_ Việc quý anh chị sử dụng vật liệu rèm nhựa PVC ngăn lạnh Tphcm – Bình Dương – Biên Hòa là một trong những giải pháp vô cùng tiết cần thiết vừa tiết kiệm được chi phí vừa tiết được điền năng cho gia chủ, giúp quý anh chị luôn bảo quản được những chất lượng cho sản phẩm, hàng hoá tốt nhất vì chúng không bao giờ làm ảnh hưởng đến kỳ các yếu tố nào gây hại, luôn nâng cao hiệu quả trong kinh doanh của quý gia chủ, quý anh chị một cách rõ ràng nhất.

rem nhua17

2. Sau đây bên Cty mình sẽ giới thiệu cụ thể hơn về lĩnh vực phân phối rèm nhựa ngăn lạnh ở Bình Dương

+ Dòng vật liệu rèm nhựa ngăn lạnh điều ở ở Bình Dương hay còn gọi với cái tên thân mật khác là rèm cách nhiệt điều hòa hoặc màn nhựa pvc ngăn lạnh. Chúng thường được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, được nhập từ các nước ngoài về với 100% được làm từ nhựa PVC, cộng vào đó là hàm lượng chất dẻo khá phù hợp. Đặc biệt dòng vật liệu rèm nhựa ngăn điều hòa ở Bình Dương này không bao giờ  chứa những chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho  tất cả những ai sử dụng.
>>> Qúy anh chị/quý công trình hay quý gia chỉ có thể tham khảo thêm sản phẩm/vật liệu “Rèm nhựa PVC kéo xếp” do bên cty mình phân phối.
+ Phân phối vách ngăn lạnh ở Bình Dương luôn có được những đặc tính như mềm, dẻo và luôn trong suốt, chúng được đóng thành từng cuộn. Dòng vật liệu này còn đat chuẩn không bao giờ bị cong hay bị vênh hoặc là không gãy sau 1 thời gian dài mà quý anh chị , gia chủ sử dụng.
+ Việc quý anh chị sử dụng dòng vật liệu này cho hệ thống cửa ra vào nó sẽ giúp hạn chếđược những thất thoát hơi lạnh đến 90% cho quý anh chị điều này tiết kiệm khá nhiều tiền điện nhá. Hơn nữa vì vật liệu rèm nhựa ngăn lạnh này luôn có tính dẻo, mềm và linh hoạt nên không bao giờ làm ảnh hưởng đến việc đi lu tới  hay vận chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ khác như trong các bách hóa xang, nhà sách,  siêu thị, hay kho lạnh…

=> Ứng dụng của dòng rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa Bình Dương như sau:

_ Rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa Bình Dương là sản phẩm được sử dụng nhiều thứ 3trên thế giới, chỉ đứng sau Polyetylen-PE và polypropylen-PP. Dưới đây là một số ứng dụng thiết thật nhất khi quý anh chị/quý công trình hay quý gia chủ sử dụng rèm nhựa ngăn lạnh ở Bình Dương:
+ Vật liệu màng nhựa pvc, rèm nhựa ngăn lạnh ở Bình Dương luôn giúp cho việc ngăn lạnh, ngăn việc thất thoát nhiệt, luôn giữ được nhiệt cho hệ thống điều hòa, máy lạnh gia đình quý anh chị một cách hiệu quả nhất lên đến 90% quá tuyệt vời đúng không nào.
+ Rèm nhựa ngăn lạnh Bình Dương này luôn giúp quý anh chị, quý gia chủ phòng chống được những côn trùng, tạp trùng, bụi bẩn, tạp vật xâm nhập từ bên ngoài vào không gian sinh sống và làm việc của quý anh chị. Luôn hạn chếđược tiếng ồn giữa các khu vực
+ Việc sử dụng rèm nhựa điều hòa hoặc rèm nhựa ngăn côn trùng này còn giúp quý anh chị tiết kiệm được một phần rất lớn về điện năng.
+ Luôn mang đến rất nhiều khả năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các kho , xưởng hay các khu vực chế biến thực phẩm
+ Vách ngăn lạnh điều hòa giú cho việc tăng khả năng chống tĩnh điện tốt nhất có thể.
+ Luôn ngăn được những tia lửa điện, hàn điện, cắt kim loại các loại.
+ Và luôn tạo thành những tấm rèm để ngăn nước ở khu vực phòng sơn, rửa xe,….

rem nhua22

3. Giới thiệu chung về những cấu tạo của vật liệu vách ngăn lanh, rèm nhựa điều hòa ở Bình Dương

– Màu sắc: Trắng trong, xanh dương
– Hình dạng: Mềm mịn hoặc có gân sóng đôi
– Làm việc tốt ở môi trường có nhiệt độ từ – 10 độ C đến + 50 độ C
– Độ dày màn nhựa từ 1.5mm đến 3.0mm
– Kích thước tiêu chuẩn (bề rộng x độ dày x độ dài cuộn): 200 mm (w) x 1.5 mm (T) x 50 m, 200 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m, 200 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m, 300 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m, 300 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m.

=> Các vị trí ưu tiên nên sử dụng rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa Bình Dương:

– Vách ngăn lạnh điều hòa này dùng để ngăn phòng chúng có tính linh hoạt rất tiện dụng.
– Những vách ngăn ngoài hành lang, hay quán cafe để che mưa , che nắng thì quý anh , quý gia chủ nên dùng vật liệu màng nhựa pvc , rèm nhựa ngăn lạnh Bình dương màu trắng trong để ngăn bụi bẩn, nắng mưa mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao, tạo cho không gian ấy vô cùng bắt mắt khi có ai đó nhìn vào.
– Và cũng như các khu đông lạnh, các khu chế xuất, các khu bảo quản thực phẩm tươi sống, hay các xưởng sản xuất các khu chế biến thủy hải sản, hoặc các xe đông lạnh thì quý anh chị nên trang bị cho mình những chiếc rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa này ở  tại các cửa ra vào vì khi sử dụng chúng có được những tính linh hoạt và hiệu quả khá tốt.
– Cũng như các xưởng cơ khí, các khu vực hay hàn xì, sắt thì cũng nên sử dụng màn , rèm cửa nhựa pvc chống tia UV này nhằm mục đích để ngăn cách với các khu vực bên ngoài.

4. Nơi cung ứng lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa Bình Dương giá rẻ uy tín

* Cty Thiên Lộc Phát của bên mình là một trong những cty chuyên sản xuất/thiết kế/phân phối /lắp đặt màng nhựa pvc, vách ngăn lạnh điều hòa, rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại Tphcm (SG) – Bình Dương – Biên Hòa và cùng nhiều tỉnh thành lân cận khác ( nói chung ở bất cứ tỉnh nào các khu nhà xưởng , khu sản xuất nào nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì bên mình sẽ điều nhận phân phối hết). Bên Công ty của mình từ lúc thành lập đến bay giờ lúc nào cũng được khách hàng bình chọn là sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất, cũng từ đó mà bên đơn vị của mình có rất nhiều khách hàng  mới thông qua việc các khách hàng cũ giới thiệu và truyền tai. Điều này nói lên sự Uy Tín – Chuyên Nghiệp trong hoạt động của bên Cty mình vô cùng hiệu quả.
* Công ty Cơ Khí Thiên Lộc Phát của bên mình luôn phân phối thiết kế theo yêu cầu của quý anh chị/quý gia chủ các các vật liêu/sản phẩm màn nhựa pvc, rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa chất lượng giá rẻ. Và cũng còn tùy vào nhu cầu sử dụng của quý anh chị mà bên cty của mình sẽ phân phối từng loại theo từng kích thước cũng như màu sắc khác nhau. Song song đó bên mình đã thành lập cty đã lâu tính đến nay cũng trên 10 năm nên bên mình đã tạo được một đội ngũ kỹ thuật , thợ có tay nghề giỏi niều năm kinh nghiệm chuyên môn. Luôn cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả mọi yêu cầu của quý anh chị/quý công trình/quý gia chủ.
* Để nhận được bảng báo giá rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa của bên mình chi tiết, thì quý anh chị chỉ cần cung cấp chính xác chiều cao, chiều rộng của vị trí cửa bên mình cần lắp đặt để cho nhân viên tư vấn bên Cty mình hỗ trợ quý anh chị cụ thể hơn. Hoặc quý anh chị/quý công trình/quý gia chủ cũng có thể yêu cầu nhân viên bên cty mình xuống trực tiếp tận nơi để khảo sát và báo giá cho quý anh chị ngay lập tức.

rem nhua23

=> Quy trình lắp rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa Bình Dương của chúng tôi như sau:

– Trong trường hợp thứ nhất: Qúy anh chị/quý công trình/quý gia chủ nên cung cấp số đo chiều rộng, chiều cao cửa và chất lượng rèm mà quý anh chị mong muốn, để bên Cty của mình sẽ triển khai trong vòng 1 giờ làm việc sau đó.
– Trường hợpthứ hai: Qúy anh chị sau khi liên hệ với bên cty mình rồi có nhân viên bên cty mình cử xuống tận công trình của quý anh chị để đo đạc, khảo sát, báo giá và đưa ra cho quý anh chị giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý anh chị.
– Trong trường hợp thứ ba là đối với quý anh chị/quý công trình hay quý gia chỉ ở các tỉnh xa: Quý anh chị Vui lòng đo đạc và cung cấp kích thước sau đó liên hệ với bên cty của mình để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như hướng dẫn lắp đặt, được cụ thể, chính xác hơn, đở phải mất nhiều thời gian công sức của đôi bên.
*** Cty Thiên Lộc Phát của bên mình với nhiều năm kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – phân phối hay lắp các vật liệu/sản phẩm vách ngăn lanh, màng nhựa pvc, rèm nhựa ngăn điều hòa ở Bình Dương bên mình luôn tự hào sẽ mang đến cho quý anh chị sự hài lòng nhất có thể. Vfa những cam kết của chúng tôi như sau:
+ Tư vấn khảo sát miễn phí.
+ Sản phẩm chất lượng . Giá cạnh tranh.
+ Sản phẩm được bảo hành miễn phí 12 tháng
+ Có chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn
+ Thời gian khảo sát lắp đặt của bên mình rất nhanh không làm mất thời gian của quý anh chị
=> Qúy anh chị/quý khách hàng/quý gia chủ nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với bên mình qua Đ/c: 994-996, Hà Huy Giáp, P. Thạnh lộc, Q 12 Hoặc qua các Tel: (028) 66 826 945 – Hotline 1: 0974.643.945 (Ms Xuân) – Hotline 2: 0909.538.955 (Mr Phú) – Hay gửi Email: trang.thienlocphat@gmail.com về cho chúng tôi, bên mình cam kết sẽ trả lời quý anh chị trong thời gian sớm nhất.