Tại sao đơn vị sản xuất đồ uống lại hay tặng dù che cho quán cafe

du che qafe

Tại sao đơn vị sản xuất đồ uống lại hay tặng dù che cho quán cafe? Không chỉ đơn giản là tặng quà cho khách hàng thân thiết là chủ quán cafe mà còn giúp mọi người biết tới thương hiệu của đơn vị mình

Mỗi một quán cafe khi mở ra hoạt động thường phải nhập rất nhiều các loại đồ ăn uống về quán như cafe, nước ngọt, sữa, hoa quả, trái cây,…Bên cạnh đó việc trang trí cho khuôn viên quán cafe là không thể thiếu những chiếc dù che mưa nắng ngoài trời. Biết được nhu cầu này nhiều đơn vị cung ứng cafe, sữa hay nước ngọt thường tặng dù che cho quán cafe những chiếc dù che ngoài trời vừa là để hỗ trợ cho khách hàng thân thiết vừa là để quảng bá sản phẩm của mình một cách khá hợp lý và nhân văn.

Tại sao nên tặng dù che ngoài trời cho quán cafe?

Tặng dù che với ý nghĩa tri ân khách hàng thân thiết:

Tặng quà đó là một tập quán, phong tục mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nó có hàm ý tri ân, cảm ơn khách hàng của họ. Điều này làm tăng  mối quan hệ hữu nghị và thân ái của đơn vị sản xuất và chủ quán cafe, giúp cho duy trì mối quan hệ làm ăn ngày càng thêm vững bền.

khong gian quan cafe
Ảnh minh họa: Không gian quán cafe

Tặng dù che còn mang tính quảng bá thương hiệu sản phẩm:

Không thể phủ nhận ý nghĩa nhân văn như tri ân khách hàng, biểu thị tình cảm hữu nghị giữa các đối tác làm ăn với nhau mà nó còn giúp cho doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu một cách khoa học và hợp tình, hợp lý. Đôi khi ở những quán cafe những chiếc dù che ngoài trời nếu biết thiết kế sang đẹp thì nó lại càng khiến cho không gian quán cafe thêm phần lộng lẫy, đẹp và sang trọng.

Dù che quảng cáo Pepsi M7
Ảnh: Dù che quảng cáo ngoài trời tại cafe vĩa hè

Các bạn có thể thấy các thương hiệu như nước ngọt Cocacola, Pepsi, trà Lipton, cafe Trung nguyên,… họ đã làm rất tốt việc này, truyền thông điệp quảng cáo qua dù che ngoài trời hay còn gọi là dù quảng cáo một cách khá hợp lý không làm mất thiện cảm với khách hàng.

Chủ quán cafe có nên nhận quà là những chiếc dù quảng cáo hay không?

Được nhận quà ai mà không thích nhất là món quà đó lại có nhiều ý nghĩa và chủ quán lại đang cần dùng tới. Tôi cũng là một khách hàng thường xuyên ghé các quán cafe uống nước tôi thấy nhiều chiếc dù che khá đẹp và bắt mắt làm cho không gian quán thêm đẹp nhưng cũng có những chiếc dù nhìn khá rối mắt không mấy phần thiện cảm. Vì vậy mà tôi cho rằng chủ quán cũng nên xem xét món quà đó có hợp với không gian quán mình hay không? Nếu hợp lý thì đó là món quà rất có ý nghĩa nhưng nếu quá rối mắt, quảng cáo quá lố thì không nên tiếp nhận tránh làm mất khách tới uống cafe. Như vậy có thể nói rằng cũng tùy vào tình hình thực tế và tùy vào trường hợp mà nhận quà cho hợp lý như vậy mới phát huy được hết ý nghĩa của món quà và cũng là khẳng định lập trường cá nhân rõ ràng, rành mạch, đâu ra đó. Như vậy sẽ làm cho đối tác thêm tôn trọng mình hơn, mối quan hệ làm ăn sẽ dễ dàng, gắn bó hơn.

Nên thiết kế chiếc dù che quảng cáo để tặng cho quán cafe như thế nào để tránh bị từ chối sử dụng?

Đây là điều cần thiết khi bạn có ý định tặng những chiếc dù che quán cafe cho chủ quán sử dụng. Nếu chiếc dù che của bạn thiết kế không hợp lý thì nó sẽ bị từ chối sử dụng, chủ quán sẽ không nhận ngay khi bạn tặng hoặc cho dù có nhận quà rồi họ cũng không bung dù ra sử dụng. Nếu gặp trường hợp này bạn sẽ bị mất điểm trước khách hàng, mối quan hệ làm ăn dễ vỡ tan nên phải hết sức thận trọng khi tặng quà. Vậy làm sao để món quà được nhận và sử dụng như ý muốn? Phải nói từ khâu thiết kế chiếc dù phải đẹp và hợp với style màu sắc của quán cafe. Tốt hơn nữa bạn nên hỏi ý kiến của khách hàng xem họ thích tông màu nào chẳng hạn như vậy thì thiết kế sẽ hợp và đúng với mong muốn của chủ quán, món quà đó sẽ được họ yêu và sử dụng lâu dài hơn. Ngoài việc thiết kế các thông điệp quảng cáo cũng nên nhẹ nhàng, hợp lý không nên in quá nhiều thông điệp quảng cáo hoặc in các slogan quá lố làm cho chiếc dù trở nên lố bịch, không ưa nhìn. Để làm được chiếc dù đẹp và hợp lý với không gian quán cafe nên chăng bạn cho thiết kế và tham khảo ý kiến của một số người thân quen sẽ có những mẫu hợp lý, ăn khách, chiếc dù che đó sẽ được chủ quán vui vẻ nhận và mang sử dụng lâu dài cho quán cafe của mình.

du che cafe

Trên là những quan điểm và cái nhìn khá khách quan từ fb.com/anhtuan2b một trong những nhà giáo dục học có cách nhìn đa chiều và sâu sắc. Hy vọng với những tham vấn này sẽ giúp cho các chủ sản phẩm khi muốn tặng dù che cho quán cafe cần có sự suy tính, bỏ chút ít công phu và tâm huyết để thấu đáo những tâm tư và nguyện vọng của chủ quán cafe là khách hàng thân thiết của mình. Vậy tại sao đơn vị sản xuất đồ uống lại hay tặng dù che cho quán cafe thì bạn đã rõ rồi đấy. Rất hy vọng khi bạn tiến hành đặt và thiết kế những chiếc dù che xinh xắn để tặng cho quán cafe bạn có thể liên hệ với công ty Thiên lộc phát chuyên về cung cấp linh kiện lắp ráp dù che, mái che kể cả thiết kế hoàn chỉnh lắp đặt trọn gói cho bạn không cần phải băn khoăn và suy nghĩ phải làm thế nào cho hợp lý. Thiên lộc phát sẽ có thể tư vấn cho bạn các phương án tốt nhất để làm ra những chiếc dù đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa.

Theo AT

Xem thêm các thông tin về dù che quán cafe khác >> Dù che quán cafe tại Bình dương